Cách khử mùi hôi xe hơi bằng những nguyên liệu đơn giản

Kinh Nghiệm

Nếu bạn phát hiện xe hơi của mình có mùi hôi khó chịu, bạn cần xử lý vấn đề này ngay tức khắc. Bởi nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người ngồi lâu bên trong xe nhất là phụ nữ và trẻ em, cách khử mùi hôi xe hơi hiệu quả nhất bằng những vật liệu tự nhiên sẽ được meohayxehoi.com chia sẻ ngay sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo qua.

Bài viết hay nên xem:

Động cơ ô tô bị nóng làm cách nào để hạn chế tình trạng này.
Tại sao bạn nên sơn phủ gầm chống sét cho ô tô của mình.
Mẹo xử lý khi kính xe ô tô bị nứt.

Những cách khử mùi hôi xe hơi hiệu quả nhất hiện nay

Sử dụng than hoạt tính

cách khử mùi hôi xe hơi

Sử dụng than hoạt tính hoặc là than củi cho vào bên trong xe, than có khả năng hút ẩm và át mùi tốt. Không hề gây ngộ độc và chỉ sau một đêm mùi hôi của xe hơi sẽ giảm hẳn một cách đáng kể. Nhất là đối với những chiếc xe mới mua, mùi của nội thất lẫn mùi hóa chất sẽ nồng nặc rất khó chịu.

Bạn hãy đỗ xe hơi của mình nơi có bóng mát để mùi hôi bay hết ra ngoài, khởi động máy rối bật quát gió lên và bật chế độ lấy gió ngoài. Mở hết các cánh cửa xe trong thời gian ít nhất là 15 phút, bạn hãy lập đi lập lại các công đoạn này mỗi và thời gian lập là 1 tuần để mang lại hiệu quả cao nhất.

Khủ mùi hôi của xe hơi bằng hoa quả

hướng dẫn cách khử mùi hôi xe hơi

Một cách khử mùi hôi xe hơi hiệu quả nữa đó chính là sử dụng các loại trái cây, hoa quả từ thiên nhiên có mùi hương dễ chịu. Một quả dứa chín vàng cùng với một chiếc đĩa hay một tấm lót đặt vào bên trong ô tô vài ngày, mùi dứa chín sẽ lấy đi hết tắt cả những mùi khó chịu có bên trong xe ô tô.

Khử mùi bằng cà phê, quế

khử mùi hôi xe hơi

Bạn nên treo một túi hạt cà phê hoặc là một túi quế để khử mùi hôi bên trong xe hơi, cà phê đã dùng là loại đã rang xay hoặc bã cà phê mang nó đặt vào bên trong xe. Chúng sẽ vô cùng có ích, sẽ giúp cho bạn lấy hết đi những mùi hôi khó chịu, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái sản khoái, tập trung tinh thần cao độ hơn nữa khi lái xe.

Trường hợp sau khi đã treo túi vào bên trong xe mà bạn vẫn còn cảm thấy có mùi khó chịu. Bạn nên giặt một chiếc khăn sạch sẽ rồi lâu qua toàn bộ nội thất bên trong xe, hãy chú ý lâu thật sạch ngay trên kẽ lẫn khe hở bám trên xe. Bởi đây là nơi dễ dàng bị bám bụi nhất.

Khử mùi hôi trên xe ô tô bằng túi thơm

cách khử mùi hôi xe hơi

Trên thị trường có rất nhiều túi thơm hiện được bày bán trên thị trường, bạn có thể dùng nó để khử mùi trên xe ô tô một cách hiệu quả. Chiếc túi thơm thường được sử dụng để ướp tinh dầu, chúng sẽ xua tan đi mọi mùi hương khó chịu có bên trong xe ô tô. Túi thơm bạn có thể sử dụng treo nó gần kính xe, một số chủ xế thường có quan niệm sai lần là sử dụng nước hoa để khử mùi, việc làm này nên hạn chế vì nó không có tác dụng khử mùi. Ngược lại sẽ khiến cho mùi hương trên xe trở nên nặng nề và khó chịu hơn nữa.

Những cách khử mùi hôi xe hơi hiệu quả vừa được chúng tôi chia sẻ, hi vọng sẽ giúp ích thật nhiều cho những ai đang gặp rắc rối với tình trạng này. Chúc bạn áp dụng thành công và có được sự thoải mái, nhẹ nhàng sau khi khử được mùi hôi trên xe hơi.

Leave a Reply