Mẹo đuổi ruồi muỗi ra khỏi xe ô tô

Kinh Nghiệm

Thỉnh thoảng côn trùng bay vào xe ô tô của bạn chúng vo ve nghe khó chịu và chưa kể sẵn sàn chít đốt bạn khi có cơ hội. Làm thế nào để đuổi ruồi muỗi ra khỏi xe ô tô nhanh chóng mà ít tốn công nhất, hãy làm theo những gì mà meohayxehoi.com chia sẻ ngay sau đây.

Xem thêm:

Xem thêm:
Mua xe ô tô bạn cần làm gì khi đại ký hủy cọc thây đổi giá đột xuất.
Chăm sóc bảo dưỡng phanh xe ô tô như thế nào?

Mẹo đuổi ruồi muỗi ra khỏi xe ô tô của bạn nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng xe ô tô nếu như tài xế đóng cửa xe ô tô không kín, nhất là các khu vực có rác bẩn. Hoặc trường hợp nội thất xe không được vệ sinh cho sạch sẽ thì ruồi muỗi trong xe sẽ xuất hiện thường xuyên, chưa kể một số tài xế lái xe thường gặp cảnh ruồi muỗi bay vo ve trước mặt làm mất tập trung gây nguy hiểm trong khi lái xe.

đuổi ruồi muỗi ra khỏi xe ô tô

Khi lái xe tài xế phát hiện ra ruồi muỗi trên xe ô tô chẳng thể nào dừng lại mà bắt nó được, đôi khi dừng lại chưa chắc đã đuổi nó được khỏi xe hay chộp được nó. Nhưng vẫn có cách tài xế vừa di chuyển vừa đuổi ruồi muỗi ra khỏi xe ô tô mà không cần phải đọng đạy chân tay một chút xíu nào, bằng cách thực hiện theo các bước sau.

+ Mở điều hòa xe ô tô ở mức lạnh làm sao cho không khí bên trong xe lạnh sâu và khô hanh nhất có thể.

+ Mở hé một chút cửa kính gần với khu vực ruồi muỗi đang bay để cảm nhận được hơi ấm từ bên ngoài. Lúc này vì quá lạnh ruồi muỗi sẽ tự động tìm hơi ấm bằng cách bay đến khe cửa mở và bay ra ngoài.

+ Đóng kín cửa lại sau khi ruồi muỗi bay ra ngoài hết.

+ Vệ sinh dọn dẹp lại nội thất ô tô cho thật sạch sẽ và thường xuyên để chống bụi bẩn tích tụ thu hút ruồi muỗi bay tới.

mẹo đuổi ruồi muỗi ra khỏi xe ô tô

Với cách đuổi ruồi muỗi bên trên nếu như bạn thấy không hiệu nghiệm thì có thể mua tinh dầu thơm loại chuyên dùng để đuổi ruồi muỗi lẫn côn trùng ra ngoài. Chỉ với hai bước thực hiện đơn giản là bạn đã hoàn tắt được việc đuổi ruồi muỗi ra khỏi xe ô tô mà không phải tốn nhiều thời gian hay động tay chân gì hết.

Leave a Reply