Mẹo khử mùi thuốc lá ra khỏi xe ô tô của bạn

Kinh Nghiệm

Xe ô tô có mùi thuốc lá thật là đáng sợ đối với những người phải ngồi lâu trên xe, làm cách nào để khử được mùi hôi khó chịu này ra khỏi xe. Để loại bỏ mùi hôi khó chịu dễ khiến bạn say xe và gây ảnh hưởng đến sức khỏe hãy thực hiện theo cách hướng dẫn khử mùi thuốc lá ra khỏi xe ô tô vô cùng hiệu nghiệm ngay sau đây.

Xem thêm:

Cần xử lý ngay khi ô tô bị chảy dầu.
Mẹo đuổi ruồi muỗi ra khỏi xe ô tô.

Hướng dẫn mẹo khử mùi thuốc lá ra khỏi xe ô tô

khử mùi thuốc lá

  • Dùng tinh dầu kết hợp cùng với máy khuếch tán sẽ giúp bạn loại bỏ và khử được mùi hôi. Tinh dầu sử dụng là tinh dầu hoa nhài, hoa oải hương…trong quá trình hoạt động máy khuếch tán sẽ tạo ra ion âm. Giúp bạn đánh bay được mùi và tạo ra được không khí có lợi cho sức khỏe của mình, đây là cách khử mùi thuốc lá trên ô tô hiệu nghiệm nhất hiện nay.
  • Sử dụng giấm trắng cũng là một cách khử mùi thuốc lá hiệu quả trước tiên bạn hãy dùng máy hút bụi để làm sạch sẽ hết các bộ phận nội thất bên trong xe. Tẩm giấm trắng vào khăn cho vào cái bát nhựa rồi đặt ngay vị trí nặng mùi nhất trên xe, đặt càng nhiều khăn và bát trên xe thì khả năng hút mùi càng nhanh.
  • Những chiếc túi thơm sẽ giúp bạn khuếch tán mùi hôi khó chịu bên trong xe, mang lại không gian thơm mát dễ chịu bên trong xe.
  • Banking soda cũng là công cụ khử mùi hôi thuốc lá, đây chính là biện pháp hữu hiệu nhất. Rắc banking soda lên trên gạt tàn thuốc trên xe nó sẽ khiến chiếc xe đỡ mùi hôi thuốc lá hơn nhiều.
  • Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mùi hôi thuốc lá trên xe ô tô một cách tự nhiên. Hãy đặt than hoạt tính lên trên sàn xe hoặc là bên trong cốp xe với trái dứa, túi cà phê nó sẽ giúp bạn tạo được mùi, hương thơm dễ chịu hơn.
  • Vệ sinh xe ô tô thường xuyên để loại bỏ hoàn toàn mùi thuốc lá trên xe, bởi khi người hút thuốc nhả hơi ra ngoài. Mùi thuốc lá sẽ len lỏi lên khắp các vị trí trên xe, để ngăn mùi hôi khó chịu trên xe ô tô là dùng gói khử mùi, trà xanh, long não. Khi đậu đỗ xe ở đâu đó qua đêm hãy hé mở cửa kính để lưu thông không khí ngoài vào cabin để mùi hôi bên trong nội thất xe ô tô không bị tích tụ lại.

cách khử mùi thuốc lá

Cách khử mùi thuốc lá ra khỏi xe ô tô vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn chịu khó áp dụng một trong những cách trên. Mùi hôi khó chịu trên xe sẽ được loại bỏ hoàn toàn, mang lại hương thơm, không gian dễ chịu mỗi khi bạn ngồi lâu trên xế yêu của mình.

Leave a Reply