Bạn nên mua xe ô tô gia đình loại nào khi có trong tay 500 triệu

Kinh Nghiệm

Mua xe ô tô gia đình nhu cầu thiết yếu của nhiều hộ hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu này của người mua thì nhà sản xuất cũng đã cung cấp không ít các mẫu xe với mức giá từ 500 triệu trở xuống ra thị trường khá nhiều. Vì vậy với số tiền này bạn có nhiều lựa chọn cho mình khi mua xe ô tô gia đình.

Bài viết hay nên xem:

1. Cách nhận biết phụ kiện ô tô chính hãng khi mua tại cửa hàng.
2. Kinh nghiệm mua xe ô tô lần đầu cần xác định những gì.
3. Những điều cần ghi nhớ khi mua ô tô trả góp.

Mua xe ô tô gia đình giá dưới 500 triệu

Hyundai Grand i10

mua xe ô tô gia đình

Là dòng xe được nhập khẩu từ Ấn Độ, hiện tại những phiên bản của dòng xe này đều có giá dưới 500 triệu. Cho nên bạn thoải mái chọn lựa kiểu dáng mẫu mã của dòng xe này mà không phải lăn tăn về giá cả, bạn có thể tham khảo chiếc i10 hatchback 1.2AT có giá 457 triệu và chiếc i10 sedan AT giá 479 triệu công suất của nó là 86 mã lực.

Mitsubishi Mirage

Dòng xe được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan nó chỉ có hai phiên bản là MT với giá 452 triệu và mẫu CVT có giá 523 triệu đồng chẵn. Là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mua xe ô tô gia đình.

Chevrolet Aveo

mua xe ô tô gia đình

Chevrolet Aveo thương hiệu xe ô tô cao cấp nhưng phiên bản dưới 500 triệu vẫn có đó là LT có giá bán là 452 triệu đồng còn LTZ giá 488 triệu đồng động cơ 84 mã lực với 1.5 lít xăng.

Mitsubishi Attrage

Dòng xe này được nhập khẩu từ Thái Lan có hai phiên bản chính cho dòng xe này đó chính là MT và MT STD có giá bán lần lượt là 512 triệu và 481 triệu đồng. Phiên bản cao cấp của dòng xe này là CVT giá 561 triệu đồng, bạn có thể cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa mua xe.

Mua xe ô tô gia đình cũ

Bạn mua mua xe ô tô cao cấp nhưng với mức giá mềm thì chọn lựa mua xe cũ cũng là một giải pháp, những dòng xe cao cấp có giá từ 600 triệu trở lên đi được 2-3 năm bạn hoàn toàn có thể mua xe ô tô gia đình giá 500 triệu từ những chiếc xe cũ còn hoạt động tốt này. Đa số những dòng xe có giá trên 600 triệu là xe của Hàn Quốc. Việc chọn mua xe cũ bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi mua vì mức chi phí bạn bỏ ra không hề nhỏ, nguy cơ hỏng hóc sau một thời gian dài sử dụng không phải là không có.

Mua xe ô tô gia đình khi bạn có trong tay 500 triệu bạn đã biết nên chọn dòng xe nào rồi đúng không, những gợi ý bên trên là chọn lựa tuyệt vời nhất cho bạn khi có dự định sắm xế cho gia đình mình đấy.

Leave a Reply