Nhà để xe ô tô và các vấn đề phong thủy cần phải biết

Kinh Nghiệm

Mỗi ngày chủ xế sẽ thường xuyên di chuyển ở cửa ra và cửa vào của bãi xe ô tô hay nhà để xe ô tô. Đây là không gian phong thủy quan trọng vì cửa ra và cửa vào được xem là cửa khí trong nhà

Nhà để xe ô tô theo phong thủy

Các chuyên gia phong thủy thường khuyên rằng tốt nhất nên kiểm tra cửa chính của nhà để xe ô tô nằm về hướng nào. Trường hợp cửa chính phạm phải Ngũ hoàng, Nhị hắc trong lưu niên thì nên hóa giải nó. Nên đặt đồng tiền bằng đồng hay đồ vật phong thủy vào ngay vị trí này.

Bạn không nên xem nhẹ cửa ra và vào của bãi xe ô tô vì cửa ra và vào chính là cửa khí thật sự cho ngôi nhà của bạn.

Vị trí đỗ xe ô tô cũng là vấn đề cần chú ý như đối với chủ xe có mệnh hỏa thì vị trí đỗ xe là hướng Tây Bắc. Vị trí đỗ xe này sẽ thuận lợi, trường hợp mà chủ nhân kỵ hỏa bãi đỗ xe nằm ở gốc Tây Bắc thì bát tự sẽ biến thành lửa lớn đốt cháy cơ thể. Để hóa giải điều này hãy dừng đỗ xe theo hướng khác.

Trong trường hợp xe đánh vào bãi tại một vị trí quy định nào đó, hãy dùng màu trắng đặt cạnh xô nước để hóa giải.

Phong thủy màu xe ô tô thích hợp

nhà để xe ô tô

Vật trang trí tránh đặt trong xe ô tô theo phong thủy

phong thủy nhà để xe ô tô

Xe đỗ bất kì vị trí nào trong nhà để xe ô tô đều bị tác động bởi ngũ hành và vận khí của các thành viên sống trong ngôi nhà. Những người sống xung quanh bãi đỗ xe ô tô cần phải chú ý gần đó có yếu tố Hỏa tại vị trí cần hoặc không cần cho thành viên. Từ đó quyết định cát hung phong thủy nhà..

Nếu nhà để xe ô tô nằm ở hướng Bắc mệnh con trai thứ cần hỏa thì bài đỗ xe này thuận lợi cho người con trai thứ. Trường hợp người con trai thứ kỵ hỏa thì nhà để xe ô tô sẽ có phong thủy bất lợi cho cậu trai này. Lúc này cần phải đặt vật phẩm phong thủy bên trong nhà để hóa giải, nên sử dụng thổ để hóa giải. Đặt những vật thuộc thổ vào vị trí dừng xe là có thể hóa giải được hỏa sát.

Trong nhà có vườn hoa tìm đá cuội lớn tròn và nhẵn đặt ngay hướng của bãi đỗ xe, nếu không có đủ không gian thì đặt 8 viên sỏi lên bậu cửa sổ. Làm như vậy sẽ hóa giải được hỏa sát.

Ngoài ra ngũ hành của ô tô còn được phân biệt theo hãng.

phong thủy nhà để xe ô tô hợp mệnh

Chọn mua xe ô tô có màu hợp mệnh và thiết kế nhà để xe ô tô làm sao cho hợp hướng có lợi cho gia chủ. Kết hợp hài hòa các yếu tố này sẽ sinh lợi cho bạn rất nhiều.

Leave a Reply