Cách nhận biết phụ kiện ô tô chính hãng khi mua tại cửa hàng

Kinh Nghiệm

Mua sắm phụ kiện ô tô chính hãng để thây thế, sữa chửa cho xế cưng là nhu cầu chung của nhiều người. Làm thế nào để nhận biết phụ kiện ô tô chính hãng giữa trăm ngàn hàng giả hàng nhái kém chất lượng mà bên phía cơ sở bán cố tình qua mắt người mua hàng để trục lợi cho mình. Bài viết bên dưới đây meohayxehoi.com sẽ giúp bạn phân biệt các món phụ kiện chính hãng thật giả độ chính xác cao lên đến 100%.

Xem thêm:

Những dòng ô tô tiết kiệm xăng ít hư hỏng.

Những điều bạn cần biết khi bảo dưỡng ô tô.

Nhận biết phụ kiện ô tô chính hãng thật giả qua những mẹo sau

phụ kiện ô tô chính hãng

Hãng xe Honda Việt Nam là hãng xe nổi tiếng trên thị trường ô tô và các sản phẩm phụ kiện đi kèm được sản xuất cũng hiếm hoi. Các món phụ kiện được chia ra làm 3 nhóm chính đó là phụ kiện trang trí, an toàn, tiện ích quy trình sản xuất của các món phụ kiện này được tiến hành qua 6 bước song song với quy trình thiết kế xe. Mục đích để tạo nên sự đồng bộ nhất định về nội thất bên trong xe.

Nhưng một số cơ sở đã lợi dụng tiếng tăm của hãng để sản xuất ra các sản phẩm nhái nhãn mác kém chất lượng để bán lừa gạt người mua. Dưới đây sẽ là một số mẹo giúp bạn nhận biết phụ kiện ô tô chính hãng.

  • Phụ kiện chính hãng của Honda phải được phân phối bởi những đại lý thuộc hệ thống ủy quyền của Honda trên toàn quốc, cho nên để mua đúng hàng thật bạn hãy đến các trung tâm uy tín để mua hàng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành khi mua ở những đại lý ủy quyền này.
  • Những phụ kiện chính hãng của Honda được đóng gói cẩn thận có tem của hãng là con tem màu đỏ bên trên có ghi rõ thông tin nguồn gốc xuất xứ, nếu sản phẩm bạn mua không có thứ này hoặc mờ không rõ nghĩa là hàng giả.
  • Phụ kiện được đóng gói trong túi nilon và ngăn cách nhau bởi bìa cartoon để quá trình vận chuyển hạn chế chống va đập, vỡ.
  • Sản phẩm bên dưới phải có lô gô chính hãng Honda, mã số phụ kiện trong hộp và mã số phụ kiện thành phần phải trùng nhau thì mới là hàng chính hãng. Trường hợp chúng không trùng nhau thì bạn không nên mua.
  • Một mẹo nhỏ dễ nhận biết phụ kiện ô tô chính hãng đó là chúng đều được thiết kế đồng bộ theo nội và ngoại thất. Để việc lắp đặt và sữa chữa diễn ra tiện lợi hơn

Trang bị cho mình những kiến thức chọn mua phụ kiện ô tô chính hãng là việc làm tốt để tránh tình trạng hỏng hóc gây tai nạn khi vận hành xe.

 

Leave a Reply